Thu nhỏ quầng vú

(Khám, tư vấn và làm tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa)

Một bộ ngực đẹp ngoài yếu tố căng tròn, gợi cảm còn phải đảm bảo quầng vú, núm vú có tỉ lệ phù hợp. Với kích thước vừa phải và sắc diện hồng hào, quầng vú sẽ giúp chị em ghi điểm , tuy nhiên cũng có rất nhiều người không may mắn có được một quầng vú đẹp do tuổi tác, sinh nở. Và phương pháp thu nhỏ quầng vú sẽ là “phao cứu sinh” giúp chị em vượt qua nỗi mặc cảm để tự tin đối diện với nửa còn lại của mình.

THU NHỎ QUẦNG VÚ LÀ GÌ?

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Theo đó, thu nhỏ diện tích quầng vú mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú và việc cho con bú về sau.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhằm mục đích cắt bỏ bớt vùng quầng da vị giãn to, làm giảm kích thước của quầng vú để trông cân đối hơn với bộ ngực của bạn. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không quá phức tạp và thường được thực hiện đồng thời với phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực sa trễ hay phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Đến Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang khách hàng sẽ được Ths-Bs Vũ Viết Sơn tư vấn và thăm khám, đo xác định kích thước, hình dạng của vùng quầng vú để có phương pháp phẫu thuật phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng ngực phì đại ở mức độ nào. Từ đó, đưa ra chỉ định phương pháp thu gọn ngực phù hợp.

  • Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát. 

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn như: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp…để đảm bảo rằng bạn đủ yêu cầu sức khỏe tốt.

  • Bước 3: Gây mê. 

Gây mê nhẹ toàn thân giúp giảm đau hiệu quả và vệ sinh vùng ngực đảm bảo vấn đề an toàn, tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình bác sĩ thực hiện.

  • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực. 

Tùy vào từng trường hợp ngực bị phì đại ở mức độ nào mà bác sĩ đo vẽ trước hình dáng ngực cần thu gọn. Bác sĩ sẽ loại bỏ những mô mỡ không cần thiết giúp ngực thon gọn và săn chắc hơn. Phương pháp này không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con và cho con bú sau này. 

  • Bước 5: Khâu vết thương, đóng kín vết mổ.

Bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo mất thẩm mỹ sau phẫu thuật. 

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang

– Phẫu thuật kéo dài từ 1 đến 2 giờ, tốc độ phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật và hồi phục, bạn sẽ có vùng quầng vú thon gọn, đẹp và cân xứng với bộ ngực.

– Thẩm mỹ Viện Nha Trang là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Nha Trang, có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và kết quả cao nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *