Kéo núm vú bị tụt

(Khám, tư vấn và làm tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa)

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em tự ti, mặc cảm mà còn gây nhiều khó khăn trong quá trình cho con bú. Phẫu thuật kéo tụt núm vú là phương pháp hiệu quả để giải quyết tình trạng này

KÉO NÚM VÚ TỤT LÀ GÌ?

Núm vú bị tụt là tình trạng ống tuyến sữa quá ngắn hoặc thiếu hút các tổ chức liên kết tuyến vú do quá trình sinh con và cho con bú. Khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, nhất là đối với bạn đời. Phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm này chỉ sau một lần thực hiện.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm vú ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho bầu ngực đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

kéo núm vú tuột

Tùy vào tình trạng và mức độ tụt núm vú, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Nha Trang sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp cũng như mức độ can thiệp phù hợp nhất cho bạn nhằm mang lại hiệu quả tối đa mà không gây tổn thương mô tuyến vú.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN KÉO NÚM VÚ TỤT

– Khách hàng bị tụt núm vú do bẩm sinh

– Khách hàng bị tụt núm vú sau sinh hoặc do cho con bú

– Khách hàng bị tút núm vú do viêm nhiễm hoặc bị tổn thương

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ TỤT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tư vấn về phương pháp kéo núm vú tụt cho khách hàng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ Nha Trang sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng từng trường hợp cụ thể về phương pháp kéo núm vú tụt. Sau đó thăm khám cụ thể cho khách hàng để có được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

– Ở mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại. Với phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật,không ảnh hưởng tuyến sữa. Các bước tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt.

– Ở mức độ nặng: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

Bước 5: Dặn dò chăm sóc tại nhà

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh nhất.

kéo núm vú tụt

Ưu điểm của phương pháp kéo núm vú tụt tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang

Hiện nay, kéo núm vú bị tụt được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như: nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, thẩm mỹ cao với núm vú cân đối, đẹp tự nhiên…

  • Kỹ thuật thực hiện an toàn, không đau, không để lại sẹo
  • Cho kết quả đẹp tự nhiên, phục hồi nhanh chóng
  • Kết quả ổn định lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *