Nâng mông bằng mỡ tự thân

(Khám, tư vấn và làm tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa)

Bạn không tự tin vào vòng 3 thiếu cân đối, không được đẹp của mình, nhất là khi diện những bộ cánh bó, ôm sát cơ thể thì kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang sẽ là giải pháp tối ưu. Sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 3 đẹp với đường cong quyến rũ “chết người”.

Bơm Mỡ Vùng Mông Là Như Thế Nào?

Bơm mỡ vùng mông là giải pháp làm tăng kích thước vòng 3 bằng mỡ tự thân. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ tự thân ở bộ phận khác, sau đó xử lý ly tâm và bơm lại vào vùng mông để tạo hình, cho vòng 3 đẹp thu hút và hài hòa với vóc dáng.

Bơm Mỡ Vùng Mông Phù Hợp Với Những Ai?

Hiện bơm mỡ vùng mông được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

  • ico Vùng mông thiếu mỡ
  • ico Cơ mông không phát triển.
  • ico Mông bị lõm nhẹ ở một phần nhỏ.
  • ico Hai bên mông thiếu cân đối.
  • ico Khách hàng muốn cải thiện vòng 3 nhưng dị ứng với túi độn nâng mông.

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.
Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, sau đó tiến hành thăm khám nhằm phân tích, nhận định tình trạng, đặc điểm vùng mông của từng khách hàng để có phương pháp thực hiện tốt nhất.
 Bước 2: Làm sạch vùng da lấy mỡ, cấy mỡ.
Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện. Tiếp theo là làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ.
 Bước 3: Gây tê tại chỗ.
Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ giúp  khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
 Bước 4: Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc.
Bác sĩ xác định vùng mỡ thừa cần lấy sau đó sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài.
Mỡ được lấy ra khỏi cơ thể bạn sẽ được chiết tách, li tâm để bóc tách huyết tương, tạp chất và tế bào mỡ gốc, chỉ giữ lại phần tế bào mỡ tinh khiết có tỷ lệ sống cao .
Bước 5: Ghép mỡ vào vùng mông.
Bác sỹ sẽ tiến hành ghép mỡ vào phần mông cần thẩm mỹ để tạo hình cho vòng mông cân đối với cơ thể. Mông sau cấy mỡ sẽ mềm mại và  trông tự nhiên như thật mà không hề có dấu hiệu nào của việc thẩm mỹ.

Tại sao chọn nâng mông bằng mỡ tự thân tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang?

  • Nâng mông không cần phẫu thuật
Nâng mông bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, đây là phương pháp bơm tiêm mỡ tự thân trực tiếp vào vùng mông giúp tăng kích thước vòng mông không cần dao kéo những vẫn cho vóc dáng vòng mông phù hợp hài hòa với các bộ phận khác của cơ thể, giúp khách hàng có được vóc dáng gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn nhất.
 
NANG-M0NG-KHONG-CAN-PHAU-THUAT
  • An toàn tuyệt đối
Nâng mông bằng mỡ tự thân ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng
  • Không đau, không để lại sẹo
Với công nghệ hút mỡ hiện đại, sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất sẽ được giữ lại. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo sau nâng mông.
  • Kết quả duy trì ổn định, lâu dài
Với nâng mông bằng mỡ tự thân, không chỉ có vòng 3 săn chắc, tự nhiên, bạn còn được sở hữu 1 vòng eo con kiến tạo đường cong chữ S đẹp hoàn hảo. Bạn có thể tự tin hơn khi diện những bộ đồ bó sát mỗi khi bước ra đường.Phương pháp nâng mông nội soi bằng mỡ tự thân cho kết quả duy trì ổn định, lâu dài.nang-mong-noi-soi
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng
Do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân nhờ sự ứng dụng của công nghệ hút mỡ chuyên dụng, nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau nâng.mo-tu-than-2mo-tu-than-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *