Thu gọn lỗ mũi

Một trong những yếu tố quyết định chiếc mũi có đẹp, thanh tú hay không chính là dáng vẻ phần lỗ mũi của bạn. Những chị em sở hữu những chiếc mũi với lỗ mũi rộng thường khiến khuôn mặt kém phần thanh thoát, khá thô và mất đi vẻ nữ tính, duyên dáng vốn có của người phụ nữ. 
 Một khuôn mặt thon gọn đi kèm lỗ mũi to, cánh mũi to thì trông lệch do mất cân xứng nếu xét trên tỷ lệ tổng thể về vẻ đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Trong trường hợp bạn sở hữu khuôn mặt lớn cùng lỗ mũi to rộng và cánh mũi dày thì khuôn mặt bạn sẽ có phần nam tính, có vẻ nặng nề không được thanh thoát.
Mũi đẹp sẽ có lỗ mũi hình hạt chanh, nằm thoáng đãng không bị 2 cánh mũi sệ quặp xuống che mất lỗ mũi và không bị méo. Chỉ cần 1 lỗ mũi nhỏ dài, cánh mũi thon sẽ tạo ra một khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn hơn. Ngược lại, lỗ mũi to rộng thường đi kèm cánh mũi cũng to rộng và đầu mũi to. 
 
Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ lỗ mũi sẽ giúp cho bạn sở hữu lỗ mũi đẹp giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn 
 

Những cách thu nhỏ lỗ mũi phổ biến hiện nay

– Nên kết hợp nâng mũi và kèm thu nhỏ lỗ mũi, sau khi nâng mũi xong lỗ mũi có hình dáng cố định hơn và thu nhỏ lỗ mũi luôn.
–  Lỗ mũi to vừa nên thu nhỏ lỗ mũi bằng phương pháp nội soi, bỏ bớt mô bên trong, khâu chỉ bên trong kéo hẹp khoảng cách lỗ mũi nhỏ lại.
 –  Lỗ mũi to rộng nhiều nên bỏ bớt phần cánh mũi kết hợp phần mô bên trong lỗ mũi thu hẹp nhỏ tối đa cả trong cả ngoài để tạo hình hiệu quả như ý muốn.
 

Các bước tiến hành thu nhỏ lỗ mũi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

– Bác sĩ tư vấn, phân tích theo hiện trạng mỗi người.
 
– Sau đó sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.
 
–  Khách hàng được tiến hành xét nghiệm kiểm tra tổng quát sức khỏe.
 Bước 2:  Đo vẽ, định lượng
– Bác sĩ đo vẽ, tính toán, định hình phương pháp làm đẹp đạt tiêu chuẩn trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ lỗ mũi 
 Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
– Trước khi phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đơn trong quá trình diễn ra phẫu thuật
– Tiến hành phẫu thuật thu gọn lỗ mũi theo một phương pháp riêng phù hợp với gương mặt của khách hàng
 Bước 4: Kết thúc quá trình phẫu thuật
–  Đóng kín vết mổ, băng ép chống phù nề và kết thúc quy trình thu nhỏ lỗ mũi.
 – Khách hàng nằm nghỉ một thời gian khoảng 40 phút – 60 phút sau đó lắng nghe dặn dò của bác sĩ và có thể ra về. 
Cách chăm sóc sau phẫu thuật:
– Sau quá trình phẫu thuật, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 1 tuần và chờ cho tình trạng sưng tấy giảm bớt.
Thời gian sưng tùy theo cơ địa, có người không sưng, có người sưng vừa phải, có người sưng nhiều. Người không sưng mất một vài ngày hơi tấy. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 

– Sau 1 tháng, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, nét đẹp tương đối chuẩn sau khi thu nhỏ lỗ mũi. Theo cơ chế sẹo tạo xơ phải từ 3 – 6 tháng, mũi của bạn sẽ trở nên mềm mại và đẹp tự nhiên. Đó là cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên.

– Tuyệt đối không nên dùng tay sờ hoặc va chạm mạnh vào vùng mũi, đặc biệt không hỉ mũi.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *