Bạn không may sở hữu vòng một quá khủng, size vượt ngưỡng chuẩn đẹp cho phép?

Bạn không biết phải làm thế nào để có thể hạn chế mức độ núi đôi của mình?

Đừng vội oán trách bản thân và đau khổ vì điều đó, vì giờ đây, điều đó có thể bị đẩy lùi nếu như bạn  chọn PTTM thu nhỏ ngực. Do các yếu tố từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không khoa học đến phương pháp chăm sóc, bảo vệ chưa đúng hoặc cũng có thể do di truyền mà nhiều bạn gái không đạt được số đo vòng một như ý.

Sự không hài lòng về vòng ngực không chỉ xảy ra ở các cô nàng sở hữu vòng một nhỏ mà ngực phì đại, to lớn bất thường cũng là vấn đề rắc rối của nhiều chị em.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là sự phát triển quá mức của tuyến vú, kèm theo sự gia tăng của lớp mô mỡ đệm. Vì kích thước quá khổ nên ngực phì đại thường dễ bị chảy xệ mất thẩm mỹ.

Ngực phì đại thường gây tâm lý hoang mang, khiến phụ nữ rơi vào tình huống ngại ngùng, khó xử. Hãy để biện pháp tối ưu nhất nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực. Ngực to, phì đại được xem là một tình trạng bệnh lý của cơ thể. Bệnh lý này biểu hiện thông qua sự tăng trưởng thể tích trên mức bình thường của ngực, khiến ngực to bất thường, mất cân đối so với chiều cao và lồng ngực.
Treo quầng vú để nâng cao ngực chảy xệ. Thu gọn kết hợp treo cao trong trường hợp ngực vừa to vừa chảy xệ. Thu gọn đơn thuần nếu ngực to mà không chảy xệ.

 


MỘT SỐ KỸ THUẬT NÂNG NGỰC XỆ

Kỹ thuật nâng ngực xệ có nhiều loại phẫu thuật cho từng trường hợp
* Nếu ngực bị xệ ít ( độ 1) ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi khoảng da vùng sát quầng vú để sau khi PTTM thì đầu ngực ( núm vú và quầng ngực) sẽ được nâng lên
* Nếu ngực bị xệ nhiều và thu gom phần da thừa dưới núm vú, thì tùy theo trường hợp như độ dãn da nhiều hay ít Bác Sĩ phẫu thuật sẽ tạo vết mổ theo các chiều khác nhau cho từng ca phẫu thuật hoặc vết cắt hình chữ T ngược, vết cắt xéo. Các kỹ thuật này luôn đi kèm việc chuyển núm vú, quầng vú lên vị trí mới cao hơn từ 2 -4cm. Ngoài ra một số kỹ thuật dùng chỉ luồn dưới da kéo ngực lên đính vào màng xương của xương đòn và cố định lại dùng cho ngực dị dạng(vú mướp, chảy). Nâng ngực xệ nội soi dùng cho ngực xệ ít hơi nhão bộ ngực bị xuống một ít so với vị trí ngày xưa, không để lại dấu vết mổ.
Các kỹ thuật PTTM nâng ngực xệ luôn đòi hỏi Bác Sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, kiến thức đã qua học trường lớp chuyên ngành PTTM chính quy, trên thực tế khi chưa đầy đủ kinh nghiệm về kiến thức các cuộc phẫu thuật nâng ngực xệ luôn để lại dấu tích sẹo xấu mất thẩm mỹ, biến chứng sau mổ vết mổ không đúng kỹ thuật quầng ngực không tròn đều, ngực hai bên mất cân xứng, vết thương hở ..Sau PTTM nâng ngực xệ bạn cần đến Bác Sĩ thăm khám hàng tuần để B.S theo dõi các vết sẹo để cho kết quả tốt nhất.


 Thâu nhỏ quầng vú& ngực sa trễ


Thu nhỏ quầng vú
Quầng vú là 1 trong 3 thành phần tạo nên 1 đôi gò bồng đảo đẹp (núm vú, quầng vú và bầu vú). Một quầng vú được gọi là đẹp khi kích cỡ và màu sắc hoàn toàn tương xứng với màu da và kích thước của bầu vú và núm vú. Phần da sậm màu xung quanh đầu vú (núm vú), do có nhiều ống tuyến bã nên da vùng này hơi dầy và gồ ghề hơn da vùng ngực xung quanh. Một số người có quầng vú nhỏ gọn, màu hồng nhìn rất đẹp,  khi mang thai, do nội tiết thay đổi làm tăng sắc tố vùng quầng vú, nên quầng vú có màu sậm hơn và to ra, sau khi sinh một thời gian, quầng vú sẽ giảm sắc tố và co nhỏ lại, tuy nhiên vẫn có một số người sau khi sinh quầng vú vẫn không co nhỏ lại mà còn giãn rộng thêm nên nhìn mất thẩm mỹ. Giải pháp với những trường hợp này, muốn cho quầng vú nhỏ lại cách duy nhất là nhờ đến Bác sĩ thẩm mỹ để phẫu thuật thu nhỏ lại. Đây là một phẫu thuật ngoài da rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ là đủ, không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú. Bác sĩ vẽ trước phần da cần cắt bỏ đi cho tương xứng kích thước giữa các phần núm vú, quầng vú, và bầu vú cũng như sự cân xứng đều hai bên; sau đó tiến hành phẫu thuật tạo hình lại quầng vú cho nhỏ gọn như mong muốn.

Thâu gọn ngực phì đại