(ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ BỆNH VIỆN TỈNH KHÁNH HOÀ) 

Một bầu ngực gợi cảm, căng tròn luôn là niềm ao ước của chị em. Tuy nhiên với nhiều lý do, không phải chị em nào cũng có một bộ ngực như mong muốn như ngực nhỏ, lép, ngực lệch, ngực không đều… khiến chị em mất đi sự tự tin trong cuộc sống.Thấu hiểu được những nỗi niềm ấy,Thẩm mỹ viện Nha Trang mang đến dịch vụ tạo hình ngực giúp chị em lấy lại bầu ngực quyến rũ, căng tròn như thuở còn son.

Đặt túi ngực:

Kích thước ngực của phụ nữ chủ yếu do nội tiết tố quyết định. Vì vậy, khi nữ giới đạt đến độ tuổi trưởng thành, nội tiết tố đã ổn định thì các phương pháp như bôi kem, thoa thuốc, dùng máy kích thích, massage… chỉ có tác dụng làm săn chắc tạm thời chứ không giúp kích thước vòng một phát triển. Không những thế, việc sử dụng các loại kem bôi, thuốc uống, viên ngậm trong thời gian dài có thể gây rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc nặng hơn là xáo trộn chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Vì thế, phương pháp tạo bộ ngực đầy đặn, căng tròn nhanh nhất hiện nay chỉ có thể là đặt túi ngực là phương pháp nâng ngực hiện đại. Bác sĩ sẽ đưa vào ngực của bạn một túi độn có kích thước phù hợp để tăng thể tích ngực, tạo ra dáng ngực căng tròn, quyến rũ.
Thông thường có hai dạng túi độn ngực là túi gel và túi nước (còn gọi là túi nước biển, nước muối sinh lý). Túi gel là túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm sẵn chất gel vào bên trong nên Bác sĩ chỉ cần phẫu thuật bóc tách, đưa vào cơ thể.Túi nước biển là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa vào vị trí cần đặt, Bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý để túi độn ngực căng lên và làm kích thước bộ ngực to ra.Bề mặt túi gel và nước biển có hai loại là trơn và nhám. Bên cạnh đó, chúng cũng có hình dáng chủ yếu là hình tròn và hình giọt nước.
Một bộ ngực to hay nhỏ là do nội tiết của mỗi người quyết định cơ ngực không phát triển bị nhỏ hoặc lép, lớp mỡ không đầy đặn đối với một thiếu nữ chưa sinh nở ta có thể nâng ngực bằng cách dùng kem nâng nở ngực, massage, dùng máy công nghệ ánh sáng để kích thích các tuyến và mô mỡ phát triển sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể bộ ngực của bạn , còn nếu bạn muốn ngực của mình đầy đặn căng tròn, mềm mại hơn thì bạn nên dùng phương pháp như bơm mỡ, bơm nhau thai cừu…Nhưng hiệu quả ngay và bền đẹp nhất là túi ngực sẽ tạo cho bạn đường cong quyến rũ. Mềm mại tràn đầy sự sống, duyên dáng khi mặc bất kì loại áo nào. Đặt túi ngực chỉ định cho tất cả phụ nữ có ngực nhỏ, phụ nữ sau khi sinh , ngực teo nhỏ , ngực phẳng , ngực bị lệch ta có thể đặt cho cân lại.

CÁC KỸ THUẬT ĐẶT TÚI NGỰC

Có nhiều cách lựa chọn đường mổ đặt túi độn ngực như rạch theo nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc ít sử dụng như đường cạnh rốn, kích thước của vết rạch thay đổi tùy theo loại mô cấy được sử dụng và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. . Mô cấy có thể đặt dưới cơ ngực hoặc ngay dưới tuyến vú.

  • Với mô cấy ngực saline

Bác Sĩ có thể điều chỉnh được kích cỡ mong muốn. Các mô cấy này cũng tương tự như các túi có chứa dung dịch nước muối thông thường nhưng có kèm theo một ống nối nhỏ nhờ đó bác sĩ có thể điều chỉnh kích thước bộ ngực bằng số lượng saline được bơm vào.

Với mô cấy gel

Kích cỡ túi ngực được nhà sản xuất cố định với loại mô cấy này sau khi phẫu thuật thường mang lại bộ ngực mềm mại tự nhiên.

Thời gian phẫu thuật

Thường mất khoảng từ một đến ba tiếng tùy thuộc vào kỹ thuật sử dụng, phương pháp đặt , cấu trúc cơ thể của bệnh nhân , loại mô cấy ngực

Thông thường các Bác Sĩ thực hiện kỹ thuật này dưới gây mê.

Thời gian hậu phẫu

Khách được mổ PTTN nâng ngực thường điều trị ngoại trú , có thể ra viện về nhà sau 24 giờ phẫu thuật

GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI

Thời kỳ đầu

Khách được mổ PTTM nâng ngực sẽ cảm thấy đau, nhạy cảm và bị sưng nề tạm thời, cảm giác ở núm vú bị thay đổi và có thể bị thâm tím từ hai đến ba tuần

Nếu không có những hoạt động nặng về thể chất thì khách được mổ PTTM nâng ngực sẽ quay trở lại làm việc trong khoảng vài ngày. Vết sẹo mờ dần theo thời gian.Băng sẽ được thay trong vài ngày ngay sau khi phẫu thuật.

Mặc loại áo ngực dành riêng sau mổ PTTM nâng ngực

Rửa vết mổ sau phẫu thuật hai ngày một lần, và tháo chỉ sau bảy ngày.

Khách được mổ PTTM nâng ngực có thể mặc áo ngực sau một tháng phẫu thuật,

Lái xe sau hai tuần và tập thể dục sau hai đến ba tuần.

* Lưu ý

Ít nhất trong vòng 3-5 ngày sau phẫu thuật bạn nên hạn chế tối thiểu động tác dang tay

Khủy tay không nên giơ cao hơn nách.

Các mô sẽ liền nhanh hơn nếu bạn tránh kéo dãn và làm tách rời cơ, mô quanh vùng đặt mô cấy.