PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MÔNG
(Được thực hiện tại trung tâm dịch vụ y tế tỉnh Khánh Hòa)

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MÔNG

Nếu như nâng mông bằng cấy mỡ giúp tăng thể tích vòng 3 (sử dụng mỡ tự thân lọc ly tâm), thì nâng mông phẫu thuật lại là giải pháp cho hiệu quả bền đẹp lâu dài mà không kém phần tự nhiên. Do đó, là một phương pháp thẩm mỹ không quá mới mẻ, song theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mông bằng phẫu thuật sử dụng túi độn vẫn được ưa chuộng bởi nhiều bạn trẻ.
Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là một trong những phương pháp giúp chị em có được cặp mông lý tưởng 1 cách nhanh chóng. Bạn phải được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình- Thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, hình dạng của mông và khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ là kỹ thuật tương đối khó, nâng mông cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn bên cạnh khả năng thao tác nhạy bén, chính xác, bác sĩ với gu thẩm mỹ tinh tế.

Nâng mông cho kích thước vòng 3 cân đối, căng tròn tự nhiên mà không thô cứng, không lộ sẹo thẩm mỹ. Vùng phẫu thuật không bị viêm nhiễm xâm lấn, hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu, ít đau, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sở hữu vòng ba gợi cảm và quyến rũ dài lâu chỉ sau một lần phẫu thuật.. …

PTTM nâng mông sẽ mang đến sự cải thiện về thể tích và hình dạng của mông, đem lại sự cải thiện về tâm sinh lý với vẻ nữ tính của người phụ nữ. ThsBs Vũ Viết Sơn ck Phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn tại trung tâm dịch vụ y tế Khánh Hòa.


NÂNG MÔNG BẰNG CẤY MỠ (Sử dụng mỡ tự thân lọc ly tâm)
Cấy mỡ của cơ thể để nâng mông (làm tăng thể tích của mông) là kỹ thuật được phổ biến nhiều trên thế giới trong vài năm gần đây. Mỡ sẽ được lấy bằng dụng cụ đặc biệt qua vết rạch nhỏ 2mm từ các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, hông, đùi, mông, vai…Tuỳ theo nhu cầu mà lượng mỡ sẽ lấy nhiều hay ít. Thể tích mỡ cấy mỗi lần sẽ được giới hạn để đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ cao. Vì vậy thông thường để đạt được kết quả tốt cần lặp lại kỹ thuật này thêm 1– 2 lần sau mỗi 3 tháng. Có thể gây tê tại chỗ hoặc gây mê, tuỳ thuộc vào thể tích mỡ cần cấy nhiều hay ít và các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác