Một trong những kỹ thuật thành công của ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện nay là PHẪU THUẬT THẨM MỸ XÓA VĨNH VIỄN TUYẾN MỒ HÔI NÁCH. Tại Thẩm mỹ viện Nha Trang bạn muốn xóa tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn, bạn sẽ được tư vấn các lợi ích của việc xóa vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách,và cách chăm sóc chi tiết sau hậu phẫu, có được sự kết hợp giữa Bác sĩ và bệnh nhân được mổ PTTM xóa tuyến mồ hôi nách thì ca mổ mới đạt hiệu quả cao nhất.
Mồ hôi nách thực sự đã làm cho những người có chứng tăng tiết mồ hôi nách cảm thấy rất khó chịu. Khi tâm lý căng thẳng, các tuyến mồ hôi tiết ra nhiều acid béo kết hợp với vi khuẩn trên da tạo thành một loại acid béo không hòa tan, mùi khó ngửi.
Tương tự như khi nhiệt độ môi trường tăng cao, tuyến mồ hôi cũng tăng cường hoạt động khiến mùi hôi phát ra đậm mùi hơn. Những nguyên nhân khác như chế độ ăn uống, bệnh béo phì hay di truyền cũng khiến bạn bị bệnh hôi nách mà nếu không có cách trị hôi nách hiệu quả sẽ sinh ra tâm lý mặc cảm trong giao tiếp và tạo sự khó chịu cho những người xung quanh. Với những người bị hôi nách dạng nhẹ, bạn chỉ cần giữ vệ sinh cơ thể, có thể sử dụng chanh, phèn chua, gừng để hạn chế mùi hôi nách.
Mùi hôi nách dạng nặng là khi bạn không vận động nhiều và có thể không ra mồ hôi nhưng vùng nách vẫn có mùi. Chủ nhân những căn bệnh hôi nách này sẽ phải rất khó chịu vì chỉ sau khi dùng các biện pháp khử mùi mà chỉ được trong một thời gian ngắn.
Với mùi hôi nách dạng nặng này, bạn nên sử dụng công nghệ thẩm mỹ để loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi nhầy gây mùi hôi vùng hõm nách. Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả lâu dài và an toàn.
Với những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể vẽ được bản đồ tuyến hôi vùng nách, do đó bảo đảm việc loại bỏ hết tuyến apocrine mà không rạch vào những vùng da không có tuyến. Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 30-60 phút, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bình thường sau 2-3 ngày.
Vết sẹo để lại sau mổ là hai đốm rất nhỏ ở hõm nách sẽ mờ và mất dần theo thời gian. Sau phẫu thuật, mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn 99% mà không làm giảm tiết mồ hôi, nên không có hiện tượng ra mồ hôi bù như đốt hạch giao cảm ngực.
Phương pháp này thực hiện một lần có thể loại bỏ triệt để mùi hôi ở vùng nách. Tuy nhiên, cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm
Các bạn có nhu cầu PHẪU THUẬT XOÁ TUYẾN MỒ HÔI NÁCH hãy gọi điện thoại tới trung tâm để đặt hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ.
Sau mổ bệnh nhân có thể ra về sau một tiếng nghỉ ngơi. Tóm lại phương pháp PTTM xoá tuyến mồ hôi nách trực tiếp tại chỗ là một thành công rất đáng khích lệ của ngành thẩm mỹ, đem lại một niềm hân hoan cho nhưng bệnh nhân bị chứng tăng tiết mồ hôi nách mà trước đây tất cả các phương pháp chữa trị đều phiền toái và không có hiệu quả làm cho bệnh nhân mặc cảm khi giao tiếp. Phương pháp xóa sạch tuyến mồ hôi vĩnh viễn đã đạt hiệu quả rõ ràng qua thực tế.