Đặt điểm của người Châu Á thường là mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ nhu cầu thẩm mỹ tạo mí mắt là khá phổ biến.
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt nhấn mí mini hot trở thành trào lưu với công nghệ chuyển giao Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp xu hướng hiện nay.
Có không ít người dù được sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một phần lớn diện tích.
 
Thẩm mỹ mắt CẮT NHẤN MÍ MINI HOT là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 
Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các quý khách. Thẩm Mỹ Nha Trang tại đây luôn đảm bảo cho các bạn an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật.
 
 
* Đối tượng phẫu thuật thẩm mỹ Cắt Nhấn Mí Mini Hot:
– Tình trạng mí mắt: Mí mắt nhỏ quá, mờ nhạt, nhiều nếp rẽ, góc mắt hẹp, mí lót ….
– Giới tính: Nam và nữ.
– Mong muốn sau thẩm mỹ: mí mắt và mắt rạng rỡ.
 
* Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt nhấn mini hot :
– Mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.
– Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng sau phẫu thuật hơn phương pháp cắt mí open cổ điển, góc mắt trong rộng khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại, hài hòa với gương mặt.

– Cắt nhấn mí mini hot có thời gian hồi phục nhanh và được thực hiện cắt chỉ sau 5-7 ngày. Sau khi cắt chỉ mắt sẽ dần hồi phục và có đường mí đẹp, nhờ đường nhấn hỗ trợ vùng mí mắt.

Tuy nhiên để mắt được tự nhiên thì cần khoảng thời gian một tháng. Khi đó nếp mí đã ổn định và mắt trở lại bình thường. Như vậy cắt nhấn mí mini hot với quá trình thực hiện và thời gian phục hồi đều rất nhanh nên bạn không cần lo lắng cắt nhấn mí mini hot bao lâu thì cắt chỉ.

Thao tác cắt chỉ cũng rất nhẹ nhàng và không hề đau đớn hay có cảm giác khó chịu. Chỉ sau vài phút thực hiện, bạn có thể ra về và làm việc bình thường.

Phương pháp Cắt Nhấn Mí Mini Hot hiện nay ra đời đã đánh dấu bước phát triển mới trong ngành thẩm mỹ mắt. Không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc mà còn kết hợp dùng sợi chỉ nhấn mí sinh học, đảm bảo đem lại kết quả xuất sắc cho đôi mắt đẹp từ mọi góc nhìn.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình đáp án cho vấn đề Cắt Nhấn Mí Mini Hot hiện nay. Có lẽ đây sẽ là điểm nhấn xu hướng hiện đại với đường mổ mini nhỏ nhất nhưng hiệu quả dài lâu cho đôi mắt bạn trong quá trình tân trang lại đôi cửa sổ tâm hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *