Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ đang trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ được đông đảo mọi giới và lứa tuổi yêu thích.

Cắt mí mắt to Hàn Quốc thế hệ mới giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa, chảy xệ, trẻ hóa toàn diện đôi mắt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn định hình mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt và duy trì kết quả lâu dài theo thời gian.

Có nhiều phương pháp cắt mắt 2 mí to Hàn Quốc để khắc phục các khuyết điểm về mắt từ đơn giản đến phức tạp, và tùy vào độ nhăn chùng da và cấu trúc mí mắt xương mày  mày vùng quanh mắt mà bs tư vấn cho bạn phương pháp áp dụng và chi phí sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như:
Trường hợp đơn giản: gặp phải các khuyết điểm như mí như mắt mí lót, mí lận, mí mắt bị lệch.. nhưng không quá nhiều và bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn.
Trường hợp can thiệp nhiều: do ảnh hưởng của quá trình lão hóa, mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tình trạng mỡ và da thừa mí mắt nhiều.Với kỹ thuật đặc biệt, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đầy cuốn hút, mà còn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt trong tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Sau khi cắt mí Hàn Quốc, khoảng 1 giờ bạn có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực trên đôi cửa sổ tâm hồn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *