Hiện nay, với trình độ xăm được nâng lên mức nghệ thuật, nhiều người, nhất là giới trẻ, đã sử dụng ngày càng rộng rãi hình thức xăm trên da, với các hình xăm ngày càng đẹp…

Phun xăm môi

Môi thâm là nỗi ám ảnh và khiến nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, tình trạng này có thể khắc phục được nhờ phương pháp phun xăm và xử lý môi thâm tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thật thẩm mỹ do TH.S – B.S Vũ Viết Sơn. Với phương pháp này, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi môi tươi sắc và luôn rạng rỡ tự nhiên.

Bạn muốn có một đôi môi đẹp. mọng, nét,hình tim……… chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu và hơn cả mong muốn của bạn.

Phun xăm mắt

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tỉ mỉ cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt. Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ phun xăm mí mắt uy tín ? Hãy khám phá ngay dịch vụ phun xăm mí mắt của Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ do TH.S – B.S Vũ Viết Sơn ngay nhé !

Phun xăm là một phương pháp làm đẹp hiệu quả và tiện ích, giúp bạn khắc phục khiếm khuyết trên gương mặt, tạo sự tự tin hơn trong cuộc sống.