Cười hở lợi là tình trạng gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến bạn mất đi tự tin khi giao tiếp cũng như làm việc.

Khi độ hở lợi quá nhiều (trên 3 mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên), gọi là Gummy Smile (nụ cười hở lợi). Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Người có nụ cười này cảm thấy xấu hổ, không tự tin gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp bạn lấy lại được nụ cười trọn vẹn.

Trước và sau phẫu thuật.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ viện Nha Trang do ThsBs Vũ Viết Sơn sẽ làm bạn mang lại nụ cười đẹp duyên dáng với độ cười hở lợi vừa phải bằng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi . Phẫu thuật cười hở lợi an toàn và ít có biến chứng, có thể khó chịu, sưng môi trên trong vài ngày đầu ,phải hạn chế cử động môi trên như cười nói ..

QUY TRÌNH CHỮA CƯỜI HỞ LỢI TẠI THẨM MỸ VIỆN NHA TRANG

> Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ xác định tình trạng cười hở lợi đang ở mức độ nào

> Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

> Bước 3: Tiến hành kỹ thuật chữa cười hở lợi

+ Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ: Bác sĩ tiêm hoạt chất vào nhằm làm co kéo lợi, giúp cho cơ nâng môi trên kéo sang hai bên nhiều hơn thay vì kéo lên cao khiến lợi hở như trước đây.

+ Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nặng: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật, cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ chân răng nhiều hơn giúp cho mỗi khi cười nói, tình trạng cười hở lợi được khắc phục.

+ Trong trường hợp khách hàng bị hở lợi do hô thì bác sĩ sẽ có thể chỉ định niềng răng để giúp hai hàm răng đều nhau, khắc phục tình trạng hở lợi triệt để.

Chăm sóc sau phẫu thuật rất đơn giản, chủ yếu là giữ gìn vệ sinh răng miệng và thực hiện theo đơn thuốc hậu phẫu mà bác sĩ hướng dẫn.