Theo thời gian làn da của mỗi chúng ta đều bị lão hóa, xuất hiện nếp nhăn, sa trễ và trùng nhão. Không cách nào có thể cưỡng lại được sự lão hoá mà quy luật tự nhiên đã áp đặt ấy. Chỉ còn cách duy nhất là phục hồi và tái tạo.

Thẩm mỹ căng da mặt có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn các tình trạng da mặt bị nhăn nheo, lão hóa, xuống cấp của da…. Đồng thời giúp các bạn nói lời tạm biệt với những nỗi lo lắng, tự ti khi hằng ngày sở hữu cho mình một làn da mặt lão hóa gây mất thẩm mỹ.

Bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn tình trạng này bằng phương pháp PTTM căng da thẩm mỹ công nghệ cao. Đối với từng trường hợp lão hóa sẽ có phương cách khắc phục riêng, tình trạng lão hóa da xuất hiện nhiều nếp nhăn sâu, da trùng, thừa và sa trễ.

PTTM căng da mặt không chỉ giúp bạn cải thiện vẻ ngoài, giúp khuôn mặt căng mịn trẻ trung và còn xóa các vết hằn và nếp nhăn hoặc điều chỉnh đường nét của khuôn mặt theo mong muốn. Thẩm mỹ căng da có thể giúp bạn khôi phục hoặc tăng cường vẻ đẹp tự nhiên, bạn có thể trẻ ra tới 5 tuổi sau khi thực hiện và bạn có thể duy trì nét đẹp hiện tại trong khoảng 10 năm.

Có 2 phương pháp căng da mặt:

  • Không phẫu thuật đó là sử dụng chỉ collagen (chỉ sinh học) và chỉ vàng. Bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ ở vùng chân tóc, sau đó tiến hành luồn các sợi chỉ collagen/chỉ vàng để cố định các mô mỡ và vùng da lỏng lẻo, giúp da săn chắc, đàn hồi tốt và không còn nhăn nheo, trùng nhão. Đặc biệt, các sợi chỉ này còn giống như một mạng lưới có tác dụng nâng cơ, da, và kích thích trao đổi dưỡng chất làm đẹp da, và sản sinh collagen để da hồng hào, trắng trẻo, cũng như làm chậm quá trình lão hóa da.Giúp chị em trẻ ra cả chục tuổi, gương mặt giảm nếp nhăn và mịn màng, hồng hào tự nhiên.Hiệu quả duy trì trong 3 – 8 năm, tùy theo loại chỉ sử dụng. Không phẫu thuật, nên không để lại sẹo, và da mặt sẽ đẹp tự nhiên như chưa hề nhờ tới sự tác động của công nghệ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, mặt chỉ hơi sưng nhẹ trong vài ngày, sau đó sẽ đẹp tự nhiên theo thời gian, khi collagen được sản sinh tự nhiên ở bên trong.Căng da mặt bằng chỉ collagen khoảng 3 – 5 năm, chỉ vàng thì 5 – 8 năm.

  • Phẫu thuật căng da mặt: sẹo được dấu sau tai hoặc ở đường chân tóc. Phẫu thuật căng da mặt Tuỳ mức độ lão hoá của da, mức độ lỏng lẽo, sa trễ của tổ chức dưới da mà Bác sĩ sẽ chọn phương pháp căng da mặt cho phù hợp: căng da đơn thuần hoặc căng da + căng cân cơ bên dưới, căng da vùng thái dương, má, cằm và cả da vùng cổ (Nếu da vùng cổ nhăn nhiều) để làm căng, thẳng các rãnh nhăn nông và sâu ở các vùng kể trên nên hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt rất rõ rệt( thường có thể giúp làm trẻ 8 – 10 tuổi). Đường sẹo mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai( trong tóc ở vùng thái dương )xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai( sau trong bình tai ) để giấu sẹo( hoặc đi trước bình tai ). Tuỳ mức độ sa trễ ( độ giãn của da) mà Bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên ( SMASS), để da lâu bị đổ trở lại, giúp khách hàng được trẻ lâu. Đây là điều khá quan trọng trong kỹ thuật căng da mặt mà ít Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện được, vì nó đòi hỏi phải mất nhiều thời gian cho cuộc phẫu thuật, Bác sĩ phải khéo léo, kiên nhẫn, nắm vững giải phẫu vùng mặt. Đây là điều cơ bản tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, giúp bạn có kết quả thẩm mỹ cao nhất và lâu dài nhất. Thường bạn có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, Bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái  dương và vùng má 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 7- 15 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ.

Lưu ý : Tùy theo trường hợp và khuôn mặt của từng người mà bác sĩ tư vấn căng da mặt bằng phẫu thuật hay áp dụng công nghệ mới Căng da không phẫu thuật :
* Sử dụng loại chỉ y khoa đặc biệt luồn bên dưới da để căng.
* Sử dụng công nghệ RF thế hệ mới TRIO-XT
* Sử dụng công nghệ Triniti
* Sử dụng Laser Pharaon lipo