Ngày nay, không chỉ riêng chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng muốn sở hữu một đôi mắt đẹp. Đôi mắt đẹp thì phải to tròn và có hai mí phù hợp với khuôn mặt thể hiện cái thần hồn của khuôn mặt .

Nếu đôi mắt bạn 1 mí, mí mờ nhạt, muốn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng không muốn phẫu thuật, mắt mí lót, mí lệch, mí không đều, không rõ mí nhưng chưa có da chùng, mỡ thừa thì giải pháp đánh dấu bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt với công nghệ nhấn mí Multi-Point.

 Một giải pháp hoàn hảo tạo ra đôi mắt 2 mí an toàn hiệu quả duy trì dài lâu.

    Khác với những nhấn mí thông thường giải pháp nhấn mí mắt Multi-point được cải tiến thêm nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của nhấn mí Multi-point này ngay sau khi thực hiện.

   Với các điểm được đánh dấu kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt tạo ra sự liên kết chắc chắn thành 1 nếp mí rõ nét tự nhiên. Nhấn mí mắt trước đây chỉ tạo ra nếp mí với 3 điểm đánh dấu sau đó luồn chỉ tạo liên kết.

    Nhưng với bấm mí Multipoint thì số đa điểm nối được quyết định bởi độ dài đôi mắt  duy trì dài lâu ổn định. Khắc phục đôi mắt 1 mí mí mờ nhạt mí nhỏ lệch mí với nhấn mí Multipoint thì lại đem tới hiệu quả vĩnh viễn cả cuộc đời nhờ vào nguyên lý thực hiện tạo ra liên kết chắc chắn không thể phá vỡ.