Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi form Sline Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi Hàn Quốc đang làm mưa làm gió cho công nghệ pttm hiện nay. Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp.

Với chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), cùng bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nhuần nhuyễn giúp khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với từng khuôn mặt khác nhau,mang đến dáng mũi Hàn quốc đẹp tự nhiên,phương pháp nâng mũi Hàn quốc rất an toàn, hiệu quả được ứng dụng rất thành công tại Thẩm Mỹ Viện Nha Trang. Để các bạn hiểu rõ về các loại thẩm mỹ mũi Hàn Quốc form Sline, hãy tham khảo các pttm nâng mũi sline tại đây.

NÂNG MŨI SLINE CƠ BẢN

Nâng mũi sline cơ bản, hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn quốc với sống mũi là sống sụn silicon, chất liệu sụn nâng mũi sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi sline cơ bản vẫn được coi là phổ biến nhất hiện nay vì thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 30- 45’, chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, ít sang chấn và không để lại sẹo.

Tuy nhiên, .Đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.Các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…