Mọi người vẫn hay thường nói “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”.

Thế nhưng đa số người gốc Châu Á lại không có được đôi mắt 2 mí to như những người Châu Âu. Do đó, nhiều người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cắt mắt 2 mí để có được đôi mắt đẹp.Nhưng thật sự thì không phải cứ cắt mắt 2 mí là sẽ có được liền đôi mắt đẹp. Vì một đôi mắt đẹp là đôi mắt có được sự hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Nha Trang do Thạc sỹ – Bác sỹ Vũ Viết Sơn phụ trách giới thiệu PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG VÀ NGOÀI để quý khách biết thêm 1 phương pháp làm đẹp mới của Hàn Quốc giúp cho mọi người có được 1 đôi mắt to và long lanh.

  Bên cạnh bấm mí hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt và phương pháp mở rộng đuôi mắt cũng giúp cho đôi mắt được long lanh và rõ nếp 2 mí. Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt, và đây là một tiểu phẫu bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt, đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt.

  Góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẽ quạt. Nếp rẽ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẽ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này khiến mắt trông không được cân đối, luôn trông có vẻ mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Để giải quyết các vấn đề này, phẫu thuật mở rộng khoé mắt( cắt khóe mắt )được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.

✔ Trường hợp mở rộng khoé mắt

 ❌ Hẹp góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2,3,4)

❌ Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang

❌ Khoảng cách hai mắt xa nhau

❌ Mắt ngắn, nhỏ

❌ Mắt xếch ngược

❌ Đuôi mắt xệ

❌ Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

Mở rộng góc mắt trong và ngoài làm cho đôi mắt to tròn, bỏ nếp hẹp góc mắt tromg ngoài kiến đôi mắt có chiều sâu hút hồn hơn.