Căng da trán là phương pháp phẫu thuật được thực hiện cho kết quả đẹp tự nhiên, giúp loại bỏ nếp nhăn, đem lại vẻ trẻ trung, mịn màng cho vùng trán và toàn khuôn mặt

Theo thời gian và do nhiều yếu tố tác động, vùng trán là nơi xuất hiện các nếp nhăn sớm nhất. Nhiều chị em mới bước qua tuổi 30 đã xuất hiện khá nhiều những dấu hiệu lão hóa đáng ghét này.

Để khắc phục nhược điểm trên pttm căng da trán tiên tiến, giúp chị em sở hữu làn da căng mịn đầy trẻ trung. Phẫu thuật căng da trán hay còn gọi là phẫu thuật nâng da trán giúp loại bỏ các nếp nhăn ở trán, nâng lông mày bị xệ và thậm chí có thể nâng mí mắt trên.

Dựa vào độ nhăn của trán, bác sỹ sẽ xác định tình trạng và tư vấn phương pháp căng da trán phù hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vết rạch một đường nhỏ sau chân tóc khoảng 1cm. Đối với những người trán quá cao và ít tóc có thể rạch ngay nơi giáp giữa trán và đường chân tóc.

Khi căng da, ngoài việc lấy bớt da làm cho trán thẳng lại còn có thể kéo phần da đầu thấp xuống một ít để vùng trán được cân đối hơn. Đây là một phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản, nên bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, cắt chỉ vết thương sau 7 ngày.

Phương pháp căng da trán bằng chỉ: Áp dụng cho khách hàng có phần da dư thừa không quá nhiều. Bác sỹ thực hiện rạch 1 đường nhỏ lựa theo đường chân tóc ở phần da đầu, sau đó dùng chỉ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán, giúp cho vùng da trán căng phẳng, trẻ trung.

Thời gian thực hiện : 60 – 120 phút

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT:

– Vết mổ sẽ được thay băng 24h – 48h sau phẫu thuật.

– Rửa vết thương ngày 1 lần với nước sát khuẩn sau khi đã tháo bỏ băng. Tránh ánh nắng mặt trời.

– Dùng các thuốc chống thâm (nếu bị thâm) và chống sẹo theo đơn thuốc bs cho nếu có.

– Tránh va chạm mạnh vùng mặt trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Nằm ngủ gối cao cổ và đầu để giảm nhanh phù nề trong tuần đầu.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau: bắp, nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

– Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

* Lưu ý kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người