Căng da trán nội soi

Khuôn mặt và biểu hiện trên khuôn mặt thường tạo những ấn tượng đầu tiên về một người, thể hiện trạng thái cảm xúc, sức khỏe, sức sống, và tuổi tác của người đó. Qua thời gian, khuôn mặt cùng các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ có những biến đổi theo tuổi tác khiến cho người ta cảm giác mình trông có vẻ mệt mỏi, khó chịu, rầu rĩ, hay già cõi. Những thay đổi này thường bắt đầu từ vùng lông mày, vùng trán, với việc hình thành các nếp nhăn tránnếp nhăn chân mày, và vùng lông mày bị chảy xệ xuống gây nên sụp mí mắt. Thủ thuật căng da trán nội soi có thể giúp nâng vị trí chân mày lên cao hơn hết sụp mí và làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, khôi phục lại sự săn chắc và trẻ trung hơn cho khuôn mặt.

Phẫu thuật căng da trán được thực hiện theo 2 phương pháp cơ bản, đó là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa và căng da trán bằng phương pháp nội soi. Để chỉ định đúng phương pháp, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật cẩn thận cho khách hàng nhằm nắm bắt được tình trạng da vùng trán và đặc điểm khuôn mặt của từng người, qua đó sẽ đưa ra hình thức phẫu thuật phù hợp nhất.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CĂNG DA TRÁN?
  •  Những người có lông mày xệ, trán có nhiều nếp nhăn do lão hóa
     Trán có nhiều nếp nhăn, do thói quen nhướn mày vì sụp mí
  • Khoảng cách giữa lông mày và mí hẹp, mí mắt dày làm khuôn mặt không sáng sủa.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

Các bước tiến hành Căng da trán nội soi 

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng da của khách hàng, sau đó tiến hành gây tê.

– Bước 2: Thực hiện vết mổ nhỏ để căng da trán

Vết mổ phẫu thuật căng da trán thường bắt đầu từ khu vực xung quanh tai kéo dài lên tới trán, rồi xuống phía tai bên kia. Vết mổ thông thường sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sau chân tóc vì vậy vết sẹo sẽ được che đi.

Với phẫu thuật căng da trán nội soi bạn hoàn toàn không lo bị cạo nhiều tóc. Những sợi tóc dọc theo vết mổ sẽ được bác sĩ xếp gọn gàng không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Nếu như chân tóc của bạn cao, vết mổ sẽ được thực hiện tại ngay chân tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

– Bước 3: Tiến hành căng da trán, qua vết mỗ, bác sĩ tiến hành căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô, các cơ trán cũng được sửa lại. Loại bỏ phần da dư thừa nên lông mày có thể được nâng lên ở vị trí như thời trẻ, da trán trở nên căng mịn hơn và lông mày của bạn cũng được nâng cao, khôi phục nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Bước 4: Hoàn thành quá trình phẫu thuật, vết mổ sẽ được bác sĩ khâu lại và tiến hành vệ sinh toàn bộ phần tóc, da đầu và trên mặt để tránh nhiễm trùng.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT CĂNG DA TRÁN
  • Xóa bỏ nếp nhăn vùng trán hiệu quả
  • Trả lại cho bạn làn da vùng trán mịn màng trẻ trung
  • Khắc phục tình trạng sụp mí, da trán chảy xệ

BẠN CÓ THỂ ĐẶT NIỀM TIN VÀO PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ VIỆN NHA TRANG
Là Viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Nha Trang Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao được đào tạo bài bản với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *