Làn môi quá dày hoặc quá thô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn khiến nhiều chị em mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng ra đời sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi môi quyến rũ, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng là một loại tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Phẫu thuật này sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày.

Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc da, thu gọn bờ môi thô, dày thành mỏng với những đường cong lôi cuốn, khi phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

Đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm phần quyến rũ, bạn sẽ sở hữu đôi môi hoàn toàn tự nhiên và nữ tính. Kỹ thuật tỉ mỉ, chính xác tối đa. Mọi thao tác thực hiện đều được tiến hành tuân thủ tuyệt đối theo chuẩn mực y tế, đảm bảo an toàn tối đa, sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên.
Đối tượng nên cắt môi
– Môi trên hoặc môi dưới dày
– Người có cả hai môi đều dày
– Mong muốn cải thiện đôi môi đẹp
– Nam và nữ có nhu cầu làm đẹp môi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *