Căng da bằng chỉ vàng 24K

Theo thời gian làn da của mỗi chúng ta đều bị lão hóa, xuất hiện nếp nhăn, sa trễ và trùng nhão. Không cách nào có thể cưỡng lại được sự lão hoá mà quy luật tự nhiên đã áp đặt ấy. Chỉ còn cách duy nhất là phục hồi và tái tạo.

Với các ưu điểm như: Không phẫu thuật, không đau đớn, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, cách làm da mặt căng mịn nhanh chóng từ chỉ vàng 24k giúp chị em lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân tuyệt đối an toàn.

Chỉ vàng 24k được ứng dụng đặc biệt trong y học với mục đích căng da không phẫu thuật.

Cách làm da mặt căng mịn bằng chỉ vàng 24k là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn các vùng da mặt nhăn nheo và chảy nhão mà không cần dùng tới phương pháp phẫu thuật. Liệu pháp trẻ hóa làn da này đã được FDA, CE, KFDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả, được áp dụng rộng rãi tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam…

Ai Nên Thực Hiện Căng Da Mặt Bằng Chỉ

  •  Người có làn da lão hóa sớm
  •  Người có da nhiều nếp nhăn
  •  Người có da chảy xệ ở vùng trán, mặt, cổ
  •  Áp dụng cho cả nam nữ ngoài độ tuổi 30 và đã thực hiện các phương pháp căng da khác nhưng không có tác dụng.

Căng da bằng chỉ có thể khắc phục các tình trạng lão hóa trên khuôn mặt.

Quy Trình Thực Hiện Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Tuy là phương pháp khá đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao thì tại  Viện Thẩm mỹ Nha Trang sẽ thực hiện theo một quy trình khoa học, khép kín như sau:

 Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám cho từng khách hàng. Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da của bạn để xác định kích thước chỉ cũng như kỹ thuật thực hiện như thế nào.

 Bước 2: Sau khi xác định được thì bác sĩ thực hiện gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong quá trình thực hiện

 Bước 3: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ trong điều kiện vô trùng hiện đại cao. Bác sĩ tiến hành căng da dựa trên quá trình thăm khám trước đó giúp bạn nhanh chóng có làn da mịn màng.

 Bước 4: Chăm sóc sau khi căng da, dù bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng sau khi thực hiện xong bạn nên nghỉ ngơi một thời gian và nghe tư vấn về các lưu ý khi chăm sóc tại nhà.

Đảm bảo da căng mịn từ bên trong, hạn chế quá trình lão hóa

Tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang, thực hiện căng da mặt bằng chỉ đều được thực hiện theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn cao.

Hình Ảnh Trước và Sau  Khi Thực Hiện Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch và kết quả sau khi thực hiện. Có thể tham khảo hình sảnh một số khách hàng sau khi thực hiện dưới đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện căng da mặt tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang

                    Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Vì Sao Nên Chọn Thẩm mỹ Viện Nha Trang

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ căng da mặt chỉ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đẹp, an toàn và giá cả phải chăng cả, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn. Tại Nha Trang, địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn đó là Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang, bởi các ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *