Hiện nay,
#chỉ3triệu7_mức_chi_phí_cắt_mí_phương_pháp_waikiki_Thẩm_Mỹ_Nha_Trang
là 3,7 triệu đồng/case cắt mí waikiki để tăng cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ có tác dụng làm đẹp đẳng cấp cho các khách hàng yêu thương.Nếu bấm mí mắt chỉ có thể áp dụng được cho các trường hợp người trẻ thì cắt mí mắt waikiki ( mí tự nhiên ) rõ ràng linh động hơn trong đối tượng áp dụng, phương pháp này vừa duy trì kết quả lâu dài, vừa an toàn, giúp bạn khắc phục hoàn toàn hàng loạt các khuyết điểm của đôi mắt như: mí sụp, mí lót, bọng mỡ mắt nhẹ, thao tác đơn giản, không gây tổn thương hay để lại bất kỳ dấu vết nào dù bạn có làn da mỏng, nhạy cảm hay cơ địa sẹo lồi.
Comment , inbox , zalo, viber gởi ảnh chụp khuôn mặt bạn không makeup hay photoshop để được tư vấn kỹ hơn nha các bạn. Toàn bộ các case phẫu thuật đều do Bác Sĩ VIẾT SƠN trực tiếp thực hiện, ĐẢM BẢO an toàn.

 📞0913.420.687
🏣 Thẩm Mỹ Nha Trang.
🏥 33 Đường Tô Vĩnh Diện – Phường Phương Sài – Thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hoà. 


Bạn hãy dành thời gian qua trực tiếp Thẩm Mỹ Nha Trang do ThSBS Vũ Viết Sơn – CK phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách để được khám và tư vấn miễn phí, hoặc liên hệ với chúng tôi qua  Hotline: 0914.070.743 – 01237.567.284 – 01294.608.437 để được tư vấn chi tiết.