Chiếc mũi hếch

Biểu hiện của chiếc mũi hếch

Mũi hếch là một tên gọi khác của chiếc mũi ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi không cân xứng với hai cánh mũi, chính vì sống mũi ngắn nên làm lộ hai lỗ mũi ra gây mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ.

Cách xử lý chiếc mũi hếch

Với chiếc mũi này, bạn cần điều chỉnh ở phần sống mũi, cánh mũi và cả đầu mũi để có vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào tình trạng mũi và nhu cầu của từng người mà kế hoạch chỉnh sửa sẽ khác nhau.

Thường thì bạn sẽ được:

  • Đặt sụn nâng cao sống mũi
  • Chỉnh sửa, thu nhỏ đầu mũi và kéo dài phần đầu mũi ra
  • Cắt cuộn cánh mũi để lỗ mũi đúng chuẩn hình hạt chanh thanh lịch

Mũi tẹt

Nhận diện mũi tẹt

Mũi tẹt là cách nói chỉ những người có mũi sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng.

Làm thế nào xử lý mũi tẹt

Đối với dáng mũi tẹt, phương pháp thích hợp nhất để chỉnh hình dáng mũi là nâng mũi Sline nghệ 5S. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ được thay đổi dáng mũi của mình chuẩn dáng S Line thời thượng, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

Mũi bị vẹo

Hình dáng mũi vẹo

Mũi vẹo là do vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hay do tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Lúc nhỏ do xương chưa phát triển đầy đủ nên mũi không thể hiện rõ, càng lớn thì sẽ thể hiện rõ hơn về chiếc mũi vẹo.

Chỉnh sửa mũi vẹo

Tìm các loại mũi và phương pháp xử lý là điều khá đơn giản với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay. Đối với những mũi vẹo bẩm sinh, chứ không phải do bị gãy hay tổn thương, bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật kín. Hai vết mổ nhỏ sẽ được rạch ở phía bên trong hai lỗ mũi. Bác sĩ sẽ từ từ nắn thẳng lại xương sống mũi, vách ngăn mũi và di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối với gương mặt

THẨM MỸ NHA TRANG

Ths.Bs VŨ VIẾT SƠN – Ck Phẫu thuật thẩm mỹ.
Địa chỉ: 23-4(33 mới) đường Tô Vĩnh Diện- phường Phương Sài- tp Nha Trang- Khánh Hoà.
╚═════ ⬇⬇⬇ ════╝
Hẹn lịch khám và tư vấn:

📲 0914070743 (cô Hương Lan)
☎️ Hotline: 0914070743 – 0913420687