BƠM MỠ TỰ THÂN

(Khám, tư vấn và làm tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa)

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và chính đáng, đặc biệt với chị em phụ nữ. Có thể nói, phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng được đông đảo người quan tâm.

Hiện đang có nhiều phương pháp, trào lưu phẫu thuật mới ra đời. Khi ngành kỹ thuật công nghệ phát triển thì các phương pháp hạn chế tối đa vết mổ, ít chảy máu, ít biến chứng sẽ thu hút cánh chị em. Bởi lẽ nỗi lo lớn nhất của phụ nữ là vết thương hậu phẫu có thể để lại sẹo hoặc đòi hỏi chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng cầu kỳ.

Thế nào là bơm mỡ tự thân?

Bơm mỡ tự thân hiện là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành bậc nhất hiện nay. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể người sử dụng. Mỡ có thể được chuyển tới bất cứ vùng nào trên cơ thể, thông thường nhất là cấy mỡ cho vùng mặt.

Sở dĩ phương pháp này đang được nhiều quý cô lựa chọn bởi tính ứng dụng “một mũi tên trúng hai đích”. Người sử dụng vừa có thể giảm mỡ ở vùng mỡ thừa như bụng hay đùi, lại vừa trẻ hóa được da mặt, da tay thậm chí cả ngực và mông.

Hơn hết, cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vùng điều trị một cách nhẹ nhàng.

Ai Phù Hợp Với Bơm Mỡ Tự Thân Vùng Mặt

 

– Những người từ 18 tuổi trở lên sức khỏe tốt

– Chỉnh định thực hiện cả nam và nữ

– Má hóp mặt xương

– Người khuôn mặt đầy nhưng thái dương lại lõm sâu

– Da nhăn, lão hóa nhiều

– Vùng má hóp

– Khuôn mặt bị gãy để lộ xương

Quy Trình Bơm Mỡ Tự Thân tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, và tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa như vùng bụng, đùi…., đo lượng mỡ cần cấy vào một số vị trí tại vùng mặt cho khách hàng

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ để khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật

Bước 3: Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc

Hút mỡ ra khỏi bằng công nghệ Laser Lipo nên  hoàn toàn không gây đau hay tổn thương xâm lấn cho vùng cho mỡ. Sau khi mỡ được lấy ra sẽ được ly tâm dưới thiết bị ly tâm chuyên dụng để lấy lấy tế bào mỡ nguyên chất và chuẩn bị bơm vào vùng nhận

Bước 4: Tiến hành bơm mỡ vào vùng nhận

Sau khi hút mỡ ở vùng cho, bác sĩ sẽ tiến hành bảo quản vùng mỡ đã hút. Các tế bào mỡ nguyên chất sẽ được cấy vào vùng nhận nhằm đảm bảo  kích thước đạt như mong muốn và cân đối với các chi tiết khác trên vùng mặt. Sau khi tiến hành cấy mỡ bạn sẽ nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng

Cấy mỡ tự thân - Phương pháp làm đẹp 2 trong 1 đang hot nhất hiện nay - Ảnh 8.
 

Cấy mỡ tự thân - Phương pháp làm đẹp 2 trong 1 đang hot nhất hiện nay - Ảnh 11.
Hõm má của cô gái này đầy hơn, da cũng căng bóng tự nhiên sau khi sử dụng phương pháp cấy mỡ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *