Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất
Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Thẩm Mỹ viện VVS tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật Thẩm Mỹ Viện Nha Trang do ThsBs Vũ Viết Sơn, chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phụ trách chuyên môn. Cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ được Quy định tại Điểm A, Khoản 3, Điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT cấp phép hoạt động GCNĐĐKHN số 00012/KH- GPHĐ được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Tại Thẩm Mỹ Viện Nha Trang bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ bởi ThsBs Vũ Viết Sơn được đào tạo bài bản chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ThsBs Vũ Viết Sơn kiến thức chuyên môn vững chắc, thường xuyên tham dự các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước, vừa có cơ hội lĩnh hội kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ vừa nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại sang trọng là một trong những thế mạnh của phòng khám để đảm bảo  chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đầu tư các loại máy móc nhập khẩu chuẩn quốc tế từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn … với mức độ an toàn tuyệt đối, tính năng hoạt động cao giúp cho quá trình thẩm mỹ thành công hơn mong đợi.

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư xứng đáng kết hợp với đội ngũ bác sĩ chính là sức mạnh tạo nên thương hiệu phòng khám thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Nha Trang.

Phòng khám Thẩm Mỹ Viện Nha Trang không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng ngày càng phát triển và nâng cao hơn hệ chất lượng cơ sở vật chất và chuyên môn tạo ra một môi trường y tế an toàn, chất lượng cao và thân thiện với tất cả khách hàng.